LocationIcon

Form

Enquire

ENQUIRE NOW
LocationIcon

Form

Enquire

ENQUIRE NOW
wedding/PREVIOUS WEDDING WITH US/
เปิดตัวสถานที่จัดงานแต่งแห่งใหม่ในภูเก็ตที่ The Pe La Resort, Phuket

เปิดตัวสถานที่จัดงานแต่งแห่งใหม่ในภูเก็ตที่ The Pe La Resort, Phuket

รีวิวงานแต่งงาน

Wedding Date

Apr 11,2024

(Updated

Apr 17,2024)

|

The Pe La Resort ที่พักหรูใกล้อ่าวเกือกม้ากมลา อบอวลไปด้วยสถาปัตยกรรมไทยคลาสสิก ธีมการออกแบบตกแต่งภายในได้รับแรงบัลดาลใจมาจากไลฟ์สไตล์ที่ดำเนินไปอย่างช้าๆ หรูหรามีความสุขในช่วงเปลี่ยนศตวรรษที่ 19 สะท้อนถึงความเงียบสงบเมื่อมองย้อนกลับไปในยุคสมัยนั้น

นอกจากเป็นสถานที่พักผ่อนใจกลางแหล่งท่องเที่ยวในวันหยุดแล้ว ตอนนี้ทางรีสอร์ทยังเปิดให้จองสถานที่จัดงานแต่งทั้งแบบ Out Door และ In Door แล้วนะคะ!

สานฝันวันวิวาห์ ถูกใจคนรักสัตว์

สำหรับคู่แต่งงานที่ชอบงานแต่งแบบลิ่นอายทะเลมีฉากหลังเป็นต้นปาล์มและน้ำใสดุจคริสตัล มีความฝันอยากจัดปาร์ตี้เบาๆ ที่ริมสระ สนุกสนานไปกับช่วงเวลาพิเศษ ได้บรรยากาศที่พักในรีสอร์ทหรูหลังวันวิวาห์ พร้อมที่พักรับรองแขกแบบไพรเวทสไตล์ไทยย้อนยุค ที่นี่เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ทั้งในด้านของความสะดวกสบาย ความหรูหรา และความเป็นส่วนตัว ที่สำคัญคือที่นี่ยังเป็น Pet Friendly Hotel เอาใจคนรักสัตว์ที่อยากให้น้องได้ร่วมเป็นสักขีพยานรักอีกด้วย

บริการห้องพักหลากสไตล์

บริการห้องพักของที่นี่มีรูปแบบที่หลากหลายอีกทั้งยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และสำหรับที่พักแบบเป็นบ้าน แต่ละหลังจะแยกออกจากกัน มอบพื้นที่ความเป็นส่วนตัวให้กับแขกผู้เข้าพัก ตกแต่งด้วยต้นไม้และธรรมชาติ มีพื้นที่สำหรับการพักผ่อนหลากหลายกิจกรรม สามารถปล่อยตัวไปกับบรรยากาศของวันหยุดได้อย่างเต็มที่ คู่ไหนที่วางแพลนหยุดมาแล้วสามารถจัดทริปฮันนีมูนต่อกันไปยาวๆ ได้เลย

The Pela Resort Restaurant

นอกจากที่พักแสนสบายแล้ว ขาดไม่ได้เลยคือร้านอาหารริมสระน้ำและในสวนภายในรีสอร์ทที่จะช่วยให้ผู้มารับประทานอาหารได้ดื่มด่ำกับช่วงเวลาดีๆ ด้วยการปรุงอาหารไทยแบบดั้งเดิมโดยใช้วัตถุดิบสดใหม่ ช่วยสร้างประสบการณ์การรับประทานอาหารไทยแท้ด้วยอาหารหลากหลายรายการจากอาหารเอเชียที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก

เมนูซิกเนเจอร์ต่างๆ ถูกรังสรรค์โดยเชฟชาวไทยผู้ฝึกฝนทักษะในร้านอาหารที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ อาหารนานาชาติเองก็มีการนำเสนออย่างดีและใส่ใจในทุกขั้นตอนไม่แพ้กัน

สำหรับบ่าวสาวคู่ไหนที่กำลังหาสถานที่จัดงานแต่งบรรยากาศดี หรือใครที่กำลังมองหาสถานที่พักดีๆ ในภูเก็ต  สนใจติดต่อได้ที่

GRAND RICHMOND Stylish Convention Hotel
282 ถ.รัตนาธิเบศร์ บางกระสอ, เมือง, นนทบุรี ประเทศไทย 11000
Email: [email protected]
Tel : 02-831-8831, 02-831-8888

THE PELA RESORT PHUKET
10/33 หมู่ 6 กมลา, กะทู้, ภูเก็ต, ประเทศไทย 83150
Email : [email protected]
Tel : +66 076 688 088

ImageWedding

WEDDINGPACKAGE

Are you interested? Please book a package. We're happy to help!

WE CAN MAKE YOUR WEDDING DREAM COME TRUE
The Grand Richmond Hotel's experienced event planning team is dedicated to making your event a success, with a wide range of services that include venue options, meetings, incentives, conventions, exhibitions, and dining experiences. Our team will work closely with you to ensure that your event runs smoothly and exceeds your expectations.
ImageWedding

WEDDING
PACKAGE