LocationIcon

Form

Enquire

ENQUIRE NOW
LocationIcon

Form

Enquire

ENQUIRE NOW
wedding/PREVIOUS WEDDING WITH US/
เปิดตัว ฌ เฌอ The Green Residence สถานที่จัดงานแต่งในสมุทรปราการ

เปิดตัว ฌ เฌอ The Green Residence สถานที่จัดงานแต่งในสมุทรปราการ

รีวิวงานแต่งงาน

Wedding Date

Feb 06,2024

(Updated

Apr 13,2024)

|

เปิดตัวสถานที่จัดงานใหม่สำหรับคนที่ชอบบรรยากาศหรูหราล้อมรอบด้วยธรรมชาติเขียวชอุ่ม วันนี้ ฌ เฌอ The Green Residence เปิดให้จองสถานที่จัดงานแต่งได้แล้วน้า

จุดเด่นของที่นี่เลยก็คือ เป็น Green Hotel ระดับ Luxury ที่ตั้งอยู่ใกล้สนามกอล์ฟมาตรฐานโลกถึง 6 แห่ง เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของคนรักกอล์ฟที่สมุทรปราการ ซึ่งตอนนี้กำลังจะกลายเป็นสวรรค์แห่งใหม่สำหรับบ่าวสาวที่กำลังหาสถานที่ดีๆ ในการจัดงานแต่งที่สมุทรปราการ การเดินทางก็ไม่ยากเลยอยู่ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ สามารถต่อแทคซี่จาก Airport Rail Link มาได้ทันที

Green Garden ที่ ฌ เฌอ

นอกจากการตกแต่งอย่างหรูหราโอ่โถงแล้ว สำหรับคู่ที่มีแพลนอยากจัดงานแต่งในสวนหรืออยากได้วิวธรรมชาติในห้องแอร์ ที่ ฌ เฌอ แห่งนี้พร้อมตอบโจทย์มากๆ ค่ะ ด้วยตัวอาคารสร้างรายล้อมด้วยสนามหญ้า ตกแต่งด้วยต้นไม้นานาพันธ์ุ และเปิดให้เห็นวิวด้านนอกด้วยกระจก ทำให้สามารถมองเห็นมุมสีเขียวชอุ่มตลอดเวลา ไม่ว่าจะ Outdoor หรือ Indoor ก็มีสถานที่ให้พร้อมบริการอย่างใส่ใจระดับมืออาชีพ

Banquet & Meeting Room

ส่วนคนที่ชอบจัดงานแต่งในอาคาร ที่นี่มีห้อง Banquet & Meeting Room ที่ตกแต่งด้วยสไตล์ Model Luxury ตัวห้องเปิดรับแสงธรรมชาติจากหน้าต่างบานกระจกขนาดใหญ่ เปิดวิวข้างนอกทำให้ห้องดูโล่งโปร่งสบายตา ถูกใจสำหรับคนชอบสไตล์ Glass house 

ความจุของห้องนี้สามารถจัดเลี้ยงโต๊ะจีนได้ถึง 8 โต๊ะ บุฟเฟ่ต์ ค็อกเทล และเทียร์เตอร์รองรับได้ถึง 100 ท่าน อีกทั้งยังมีบริการเครื่องเสียง และโปรเจคเตอร์ภายในห้องอย่างครบครัน 

ห้องพัก สไตล์ ฌ เฌอ

สำหรับแขกที่มาร่วมงาน ไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องห้องพัก เพราะที่นี่มีห้องให้เลือกถึง 3 แบบ ทั้ง Deluxe Twin, Deluxe Double, Junior Suite ภายในห้องประกอบด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกทั้ง โทรทัศน์ ตู้เย็น และกาน้ำร้อน สามารถรองรับแขกได้ถึง 389 ห้อง รับรองกรุ๊ปขนาดใหญ่ได้สบายๆ อีกทั้งยังมีบริการตั้งแต่ห้องอาหาร ฟิตเนส สวนอันร่มรื่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ co-working space สำหรับลูกค้าที่สนใจจะใช้ช่วงเวลาในการพักผ่อน

ห้องอาหาร @Green

สำหรับแขกที่เข้าพักในโรงแรม ที่ห้องอาหาร @Green มีบริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้านานาชาติ และยังสามารถจัดเตรียมอาหารสำหรับการประชุม วันเกิด งานแต่ง และงานอื่นๆ ภายใต้การดูแลของเชฟมากฝีมือที่จะให้บริการอย่างมั่นใจว่ามื้ออาหารของท่านจะเป็นมื้ออาหารแสนพิเศษที่เต็มไปด้วยความสุข

สำหรับบ่าวสาวคู่ไหนที่สนใจจัดงานแต่งในโรงแรม หรือใครที่กำลังมองหาสถานที่พักดีๆ ในสมุทรปราการ สนใจติดต่อได้ที่

GRAND RICHMOND Stylish Convention Hotel

282 ถ.รัตนาธิเบศร์. บางกระสอ, เมือง, นนทบุรี ประเทศไทย 11000

Tel : 02-831-8831 ,02-831-8888

Chor Cher Hotel

(Richmond Hospitality Group)

912,912/1-2  หมู่4, บางบ่อ, สมุทรปราการ ประเทศไทย 10560

ImageWedding

WEDDINGPACKAGE

Are you interested? Please book a package. We're happy to help!

WE CAN MAKE YOUR WEDDING DREAM COME TRUE
The Grand Richmond Hotel's experienced event planning team is dedicated to making your event a success, with a wide range of services that include venue options, meetings, incentives, conventions, exhibitions, and dining experiences. Our team will work closely with you to ensure that your event runs smoothly and exceeds your expectations.
ImageWedding

WEDDING
PACKAGE